Kết nối bốn phương

Cơ hội đầu tư bất động sản Cenco 5 - Thanh Hà

(2018/7/19 18:6) - Nguồn:

Cơ hội đầu tư Bất động sản tại huyện Thanh Oai trong những năm qua nổi lên thuộc phía Bắc của Huyện, với dự án Khu đô thị Thanh Hà - nơi có tuyến trục đường Nam Hà Nội (Cenco 5). Giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng cải thiện, đây được hứa hẹn là khu vực sầm uất bậc nhất của huyện Thanh Oai.

 

Dự án Khu đô thị Thanh Hà - phía Bắc huyện Thanh Oai - Ảnh: Khudothithanhha.net

I. Tổng quan

Dự án Khu đô thị Thanh Hà là điểm sáng của Thanh Oai, nơi được xây dựng khu đô thị hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối với các dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo phát triển ổn định, bền vững.

Xây dựng một khu đô thị hiện đại có đặc trưng không gian kiến trúc riêng, có xu hướng sinh thái và môi trường sống tiện nghi. Khai thác và tổ chức không gian hài hòa cảnh quan kiến trúc chung của khu vực và Thành phố.

 

Một góc nhà liền kề của Dự án - Ảnh: Khudothithanhha.net

1. Vị trí

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc lợi phía Tây Hà Nội và là phía Bắc của huyện Thanh Oai. Nằm dọc trên tuyến đường trục Nam Hà Nội qua huyện Thanh Oai

Khu đất lập quy hoạch nằm trên địa giới hành chính các phường Phú Lương, Kiến Hưng, quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

- Phía Bắc giáp các dự án đầu tư Khu đất dịch vụ Nam Ninh - Khu Xê - Nhân Trạch - Bắc Lãm - phường Phú Lương; Trạm xử lý nước thải đô thị khu vực quận Hà Đông và đất nông nghiệp của các phường Phú Lương, Kiến Hưng, quận Hà Đông;

- Phía Nam và Đông giáp đất nông nghiệp của xã Cự Khê, huyện Thanh Oai;

- Phía Tây giáp đất nông nghiệp của phường Phú Lương, quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai và đường Vành đai 4.

 

Lưu ý: Dự án khu đô thị Mường Thanh đã triển khai trên địa bàn cả xã Cự Khê, huyện Thanh Oai và phường Kiến Hưng, Phú Lương, quận Hà Đông làm phá vỡ đường địa giới 364. Theo dự án 513 ("Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính") của UBND TP Hà Nội thì thủ tướng đã phê duyệt thì Khu đô thị Thanh Hà của Mường Thanh sẽ "lên quận" hoàn toàn, nghĩa là chuyển nốt địa phận thuộc huyện Thanh Oai về quận Hà Đông (4/2018 - UBND TP Hà Nội)

 

2. Quy mô

 

- Tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 416,71 ha.

Dân số khoảng 34.333 người.
- Tổng vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng.
 
 
Phối cảnh dự án Khu đô thị Thanh Hà - Ảnh: Khudothithanhha.net
 
II. Phân tích 
 
 
 
Một số tòa nhà đi vào hoạt động cuối năm 2017 - Ảnh: Minh Phương - Thanh Oai
 
 
Cư dân Thanh Hà đã phủ kín - Ảnh: Minh Phương - Thanh Oai
 

Các hoạt động tìm kiếm cơ hội đầu tư nhộn nhịp trở lại 02 năm nay - Ảnh: Minh Phương - Thanh Oai
 
Ghi chú: Trên đây là một số phân tích, các thông số để độc giả tìm hiểu và tự chịu trách nhiệm với việc sử dụng thông tin!
 
Nguồn: Minh Phương - Kim Bài, Thanh Oai
 
Tags:
Các tin liên quan
Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2020/10/23/anh-nen-ba9ad5da2fd929e65e4f698a6112fb67-1_23-10-2020-02-31-32.png
null.gif
BACK TO TOP