Kết nối bốn phương

NGƯỜI THANH OAI THĂM BÁO TRÍ THỨC VÀ PHÁT TRIỂN CUỐI NĂM 2015

(2015/11/17 11:17) - Nguồn:

 Đại diện Người Thanh Oai, ông Nguyễn Hữu tài - Phó Trưởng phòng Ban truyền hình đối ngoại VTV cùng ông Trần Hoàng đến thăm Báo Trí thức và phát triển. 

 

Tổng biên tập tạp chí Trí thức và phát triển, ông Đoàn Mạnh Phương phát biểu - Nguồn: Xuân Phương

 

Là một trong những tạp chí uy tín của Thủ đô, Tạp chí ngày càng khẳng định được vai trò to lớn trong việc định hướng phát triển cho thế hệ trẻ ngày hôm nay. Ngoài những đóng góp cho xã hội nói chung, Tạp chí đã và đang tiếp tục cống hiến cho ngành báo chí Việt Nam những công lao đáng ghi nhận của Trung ương đảng và Thủ đô Hà Nội. Tháng 5/2015 vừa qua, Tạp chí Trí thức và phát triển cùng một số các đơn vị khác tổ chức thành công "Cuộc thi tác phẩm báo chí và tôn vinh Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng năm 2015" tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội.

 

Một số hình ảnh sự kiện trao giải cuộc thi tác phẩm báo chí 2015 - Nguồn: Xuân Phương

 

Ngày 18/11/2015, đến thăm anh chị em cán bộ Tạp chí Trí thức và phát triển, chúng tôi vô cùng ấn tượng trước những phát triển của Tạp chí về quy mô và chất lượng. Ông Nguyễn Hữu Tài thăm hỏi sức khỏe phó tổng biên tập Trần Văn Miêu, chúng tôi được Ông Miêu chia sẻ chặng đường phát triển của Tạp chí đã qua, tuy gian nan vất vả nhưng với tình yêu nghề gắn bó với nghề hơn 30 năm, nhiệt huyết trong ông vẫn rạo rực như thời bước chân vào nghề báo.

 

Dù mới thôi như đã thành tri kỷ - Ảnh: Mạnh Dũng

 

Cũng tương đồng với nghề báo, ông Hữu Tài hoạt động trong ban đối ngoại Đài Truyền hình Việt Nam từ những năm 70, ông thấu hiểu những chia sẻ trải lòng của ông Miêu. Sinh ra và lớn lên từ làng quê nghèo khó Đỗ Động, Thanh Oai, vùng quê quanh năm đồng áng, ông Nguyễn Hữu Tài quyết tâm thoát ly để trưởng thành và từng bước xây dựng quê hương. Ngành truyền hình của Ông cũng có khởi sự khó khăn như Tạp chí, những ngày đầu ông Tài cũng như ông Lại Văn Sâm gắn bó với Đài như cái nghiệp còn nghề vẫn phụ giúp vợ bán hàng nuôi các con trưởng thành.

 

Phó tổng biên tập tặng ông Hữu Tài (Bên phải) cuốn tạp chí mới nhất - Nguồn: Mạnh Dũng

 

Ông Trần Thanh Cao điểm lại các hoạt động với cơ quan đảng và nhà nước - Ảnh: Mạnh Dũng

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng (Bên trái ảnh trong), trưởng phòng kỹ thuật công ty Việt Mỹ cùng thăm Tạp chí - Nguồn: Mạnh Dũng

 

Đoàn Người Thanh Oai chụp lưu niệm với lãnh đạo Tạp Chí - Nguồn: Mạnh Dũng

 

Thay mặt Người Thanh Oai, ông Nguyễn Hữu Tài chúc sức khỏe tới ông Trần Văn Miêu và toàn bộ lãnh đạo Tạp chí công tác tốt và tiếp tục có những đóng góp hơn nữa cho xã hội và sự phát triển của ngành báo chí!

Quốc Khang - Thanh Oai

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2019/10/04/anh-nen-hoang-hon-binh-minh-123g_24-01-2015-02-34-04_04-10-2019-05-45-21.jpg
null.gif
BACK TO TOP