Kết nối bốn phương

Lời giới thiệu

(2015/3/6 17:16) - Nguồn:

Nguoithanhoai.vn đưa đến cho Quý độc giả, người con Thanh Oai sinh sống tại quê hương, người con lập nghiệp xa quê, Nhà đầu tư Doanh nghiệp/ Cá nhân thấy được sự đổi mới phát triển của quê hương,  cơ hội đầu tư qua cái nhìn chuyên sâu về tình hình kinh tế hiện tại của huyện Thanh Oai. 

 

 

Kính gửi: Quý độc giả

 

        Ban biên tập trang báo điện tử Nguoithanhoai.vn xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quan tâm và ủng hộ của những người con đất Thanh Oai, Quý độc giả trong thời gian qua. Để phục vụ nhu cầu kết nối đầu tư, tìm hiểu về Thanh Oai cho người con xa quê hương, cho quý nhà đầu tư Doanh nghiệp/ cá nhân, Nguoithanhoai.vn đã nâng cấp và thay đổi lại giao diện của trang. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này mang lại những lợi ích lớn hơn cho Quý vị độc giả/ nhà đầu tư, và rất mong quý độc giả/ nhà đầu tư tiếp tục ủng hộ để trang web ngày một ưu việt hơn.

 

 

I. Mục đích

       Nguoithanhoai.vn mang đến những bài viết sâu sắc về kinh tế, xã hội và các cơ hội đầu tư, tiềm năng phát triển thông qua các chính sách kinh tế vi mô, vĩ mô trong khu vực huyện - cả nước. Qua đó, quý độc giả có thể tìm hiểu sâu nhất có thể về nét đẹp văn hóa truyền thống và cơ hội, tiềm năng đầu tư cho nhà đầu tư Doanh nghiệp/ Cá nhân hiểu được cách thức quản lý kinh tế của các chính sách ưu đãi đầu tư, cách thức vận hành, chiến lược phát triển kinh tế của Huyện. Ngoài ra trang còn đưa nhận định xu hướng thị trường của các chuyên gia. Đây là những thông tin hoàn toàn bổ ích, trước hết cho mọi người muốn tìm hiểu về Thanh Oai: Kinh tế - Văn hóa – Con người và chúng tôi hi vọng sẽ giúp Quý độc giả, các nhà đầu tư có cái nhìn sâu sắc, toàn diện về nền kinh tế Thanh Oai.

 

       Quan trọng hơn, trang còn là cầu nối cho quý độc giả/ nhà đầu tư trong và ngoài Thanh Oai gặp được những thông tin thực sự cần.

 

Cơ hội đầu tư vào huyện Thanh Oai - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

II. Bố  cục

 

Trang Nguoithanhoai.vn gồm 4 phần chính:

 

 

1. Giới thiệu:

 

1.1. Lãnh đạo Huyện:

Là phần giới thiệu về cơ cấu bộ máy hoạt động hành chính của Huyện Thanh Oai. Giúp Quý độc giả đánh giá trình độ chuyên môn của mỗi bộ phận ban ngành trong bộ máy quản lý cấp cao. Chức năng từng bộ phận của các lĩnh vực Kinh tế và Xã hội trong Huyện.   

 

1.2. Hình thành và phát triển

       Đây là một trong những mục cung cấp các thông tin tổng quan nhất về quá trình lịch sử và là nền tảng cho sự phát triển kinh tế, là tư liệu quý đối với Quý độc giả, các nhà đầu tư. Cơ sở cho sự phân tích định hướng phát triển mỗi lĩnh vực với các xu hướng và cơ hội đầu tư khác nhau.

 

2. Quê hương

      Lý giải cho Quý độc giả/ Nhà đầu tư về sự đổi thay qua từng thời kỳ, giai đoạn mà khiến cho bao người con Thanh Oai xa quê không khỏi ngạc nhiên, từ làng nghề, truyền thống văn hóa – nét đẹp xưa và nay dần dịch chuyển thành các cụm khu kinh tế vùng nhưng vẫn giữ được hồn quê. Thanh Oai cùng nhau thi đua phát triển kinh tế đổi mới quê hương giàu mạnh tăng trưởng GDP, mức sống cao hơn.

 

3. Tấm gương Thanh Oai

 

Độc giả/ Nhà đầu tư có được trong Chuyên mục này về phân tích kinh tế, cơ hội đầu tư phát triển của các Doanh nghiệp/ cá nhân và được tiếp cận chia sẻ cơ hội hợp tác trong và ngoài huyện Thanh Oai. Tấm gương trong học tập, lao động kinh tế đổi mới theo công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của Huyện.

 

4. Hội đồng hương

Thanh Oai là một trong những huyện ngoại thành Hà Nội có cơ hội tiếp cận với kinh tế thủ đô Hà Nội nhất, là huyện năng động trong đầu tư phát triển kinh tế, số lượng người công tác thành đat trên mọi miền tổ quốc và quốc tế ngày càng lớn 8.700 (số liệu 2013). Một tập thể đoàn kết một lòng hướng về quê hương đổi mới, hội đồng hương là tập thể đoàn kết phát triển kinh tế nhất.

 

 

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về:

 

Ban biên tập:

 

Ms - Nguyễn Phương Huyền

 

Mr - Trần Anh Hoàng

Hotline: 093 575 6666

 

Địa chỉ: 273 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Quehuong@nguoithanhoai.vn

Tags:
Các tin liên quan
Các tin khác

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2020/05/18/anh-nen-48-49-1-xzyt_18-05-2020-09-12-27.jpg
null.gif
BACK TO TOP