Kết nối bốn phương

Thăm hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội 2015 - 2016

(2015/12/4 23:56) - Nguồn:

Trong những ngày cuối năm, 03/12/2015, Người Thanh Oai, đã đến thăm và chúc sức khỏe ban lãnh đạo Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

 

 Chủ tịch Hội chống hàng giả TP Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Khoa - Nguồn: Quốc Khang

 

Hàng năm cứ mỗi dịp cuối năm hàng hóa trên thị trường địa bàn Hà Nội nhập rất nhiều mặt hàng phục vụ nhân dân lễ tết Nguyên Đán. Để bảo vệ cho người tiêu dùng, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội lại tất bận với công việc của mình. Đại diện Người Thanh Oai, ông Hữu Tài - Phó trưởng ban đối ngoại VTV và ông Tuấn phó chủ tịch đồng hương Thanh Oai cùng ông Trần Hoàng có dịp tiếp xúc với chủ tịch Hội để được ông chia sẻ.

 

Ông Nguyễn Hữu Tài cùng chủ tịch Hội - Nguồn: Quốc Khang

 

Được thành lập vào ngày 15/10/2008 của UBND thành phố Hà Nội, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội  thực hiện phối hợp với các tổ chức kinh tế và cơ quan liên quan ở Trung ương và địa phương để chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, hỗ trợ hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

 

 Hội chống hàng giả TP Hà Nội ngày càng thể hiện vai trò to lớn bảo vệ người tiêu dùng - Nguồn: Thu Phương (economy.vn)

 

Ông Nguyễn Ngọc Khoa là chủ tịch khóa II của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, cựu phó giám đốc Sở công thương thành phố Hà Nội, ông rất trăn trở thực trạng mà người tiêu dùng phải đối mặt với hàng giả trước đây. Hội đã quyết tâm thực hiện nhiều biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ cho người tiêu dùng Hà Nội.

 

Đến nay, Hội đã vinh dự được nhận rất nhiều các bằng khen của Thành phố Hà Nội, thủ tướng Chính phủ. Ngày 31/3/2014, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 1720/QĐ-UBND về việc phê duyệt Điều lệ Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

 

Ông Trần Hoàng cùng Chủ tịch với những Bằng khen của TP Hà Nội và Huân chương Nhà nước trao tặng - Nguồn: Quốc Khang

 

Hội sẽ tập trung vào 4 nhiệm vụ cụ thể: xây dựng, tổ chức và phát triển các hoạt động của Hội; phát triển quan hệ hợp tác liên kết giữa doanh nghiệp, các tổ chức và các cơ quan chức năng của nhà nước; phát triển các chương trình hỗ trợ và các dịch vụ liên quan; xây dựng và phát triển quan hệ đối ngoại và hợp tác quốc tế.

 

Người Thanh Oai chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch - Nguồn: Quốc Khang

 

Chúng ta càng tự hào hơn khi ông Nguyễn Ngọc Khoa là người con Thanh Oai, ông sinh ra và lớn lên tại mảnh đất xã Bình Minh. Ông là một trong những người có rất nhiều đóng góp cho quê hương thay đổi về văn hóa và kinh tế -  xã hội của Bình Minh nói riêng hay Thanh Oai nói chung. Ngoài ra, Ông còn rất nhiều tâm vọng gìn giữ các nét đẹp văn hóa di sản truyền thống của ông cha ta tại quê hương.

 

Ông Phan Tuấn, Hội phó đồng hương Thanh Oai (Đứng giữa bên trái) cùng Chủ tịch - Nguồn: Quốc Khang

 

Cuối cùng, Người Thanh Oai chúc sức khỏe Chủ tịch Nguyễn Ngọc Khoa luôn mạnh khỏe, công tác tốt và tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa cho xã hội và quê hương Thanh Oai. Chúc Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội là tổ chức tiên phong hàng đầu bảo vệ người tiêu dùng nhân dân Thủ đô.

Quốc Khang - Thanh Oai 

 

 

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2020/05/18/anh-nen-48-49-1-xzyt_18-05-2020-09-12-27.jpg
null.gif
BACK TO TOP