Kết nối thành công - Chắp cánh ước mơ

NGƯỜI THANH OAI THAM DỰ TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

(2015/4/23 9:57) - Nguồn:

Đại diện Người Thanh Oai đến thăm Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt nam lần thứ 25  - VIETNAM EXPO 2015. 

Hội chợ Quốc tế có truyền thống lâu đời nhất được tổ chức thường niên vào tháng 04 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

 

Lễ khai mạc hội chợ 2015 - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp Thanh Oai nói riêng, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có cơ hội quảng bá sản phẩm, gặp gỡ các nhà mua nước ngoài, song song với việc mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

 

Một số gian trưng bày sản phẩm của hàng Việt Nam và quốc tế - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Khu gian hàng Việt Nam hàng năm vẫn là nơi thu hút đông đảo khách tới tham quan, nhờ các sản phẩm trưng bày phong phú, từ các mặt hàng xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam như Dầu khí, Cao su, Giấy, Thực phẩm – Nông sản, linh phụ kiện trong ngành công nghiệp phụ trợ cho đến các sản phẩm thủ công, hàng gia dụng. Các doanh nghiệp Thanh Oai có Doanh nghiệp Sơn Linh tại Thanh Thùy chuyên về đồ sản phẩm cơ khí, thủ công mỹ nghệ kim khí.

 

 

Ông Trí Hoàng thăm và chúc mừng ông Vương Hưng giám đốc doanh nghiệp Sơn Linh (Thanh Thùy) - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Một số các doanh nghiệp tiêu biểu như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrolimex), Tổng Cty Giấy Việt Nam, Tổng Cty Chè, Tổng Cty CP Thiết bị Điện Việt Nam (Gelex), Tổng Cty Thương mại Hà Nội (Hapro), Cao su Sao Vàng, Cao Su Hà Nội, Casumina, Động Lực, Goldsun, Vifon, Yến sào Khánh Hòa, Yến sào Nha Trang, …

 

Ông Trần Trí Hoàng, đại diện Người Thanh Oai thăm Trung tâm dạy nghề từ thiện Hà Nội - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Trung tâm dạy nghề từ thiện Hà Nội, có nhà máy tại La Khê, Hà Đông tạo điều kiện cho 142 lao động trong đó phần lớn là lao động người tàn tật được tạo tối đa có điều kiện làm việc với mức thu nhập đủ để trang trải cuộc sống gia đình. Sản phẩm chủ yếu của trung tâm là các bức tranh, đồ chơi...

 

 

Sản phẩm mỹ nghệ của trung tâm dạy nghề từ thiện Hà Nội  (Hà Đông)- Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Đặc biệt hội chợ có quy mô 750 gian hàng của hơn 600 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Algeria, Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Cộng hòa Séc, Cuba, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc, Indonexia, Malaysia, Mông Cổ, Mỹ, Nam Phi, Nepal, Nga, Nhật Bản, Singapore, Kenya, Úc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sỹ, Trung Quốc và Việt Nam. Các mặt hàng được các quốc gia giới thiệu rất đa dạng, từ máy móc, thiết bị, điện – điện tử, linh phụ kiện cho đến đồ gia dụng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 

Người Thanh Oai kết nối với hàng chục doanh nghiệp quốc tế trong các lĩnh vực, cũng như giới thiệu cơ hội đầu tư tại thanh oai, thị trường và đại lý phân phối cho một số sản phẩm của họ.

 

Người Thanh Oai thăm Công ty Kirloskar Pneum (Bên phải-  Mr Henry CEO và bên trái Mr SataMay kỹ sư máy nén) - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

 

Ông Mr John (áo trắng) và Mr Barry đại diện Eurosim Travel - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Công ty Eurosim Travel chuyên về sản phẩm nước tẩy rửa cặn bình xăng, dầu. Hiện công ty đã có đại lý phân phối trên 40 nước trên toàn cầu. Doanh thu 0,67 tỷ USD năm 2014.

 

Ông Smith và bà Sara đại diện phân phối tìm kiếm đại lý tại Việt Nam với các sản phẩm Socola và rượu vang của Ba Lan - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Diễm Kiều Trang - Thanh Oai

 

 

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2018/07/09/anh-nen-bcd52623798ebe9f50ba07f5c173fc21_09-07-2018-01-56-48.jpg
null.gif
BACK TO TOP