Kết nối thành công - Chắp cánh ước mơ

NGƯỜI THANH OAI THĂM DOANH NGHIỆP HAVICO

(2015/3/18 14:45) - Nguồn:

Người Thanh Oai và doanh nghiệp Havico kỷ niệm chào mừng tròn 3 năm đặt mối quan hệ hợp tác 16/03/2012 - 16/03/2015. HAVICO là một trong những công ty có uy tín hàng đầu ở Việt Nam về tư vấn du học. 

 

 

Với mục đích tối ưu về chi phí và đem lại dịch vụ tốt nhất về đào tạo chọn trường, và hỗ trợ tìm việc làm cho các em du học sinh Nhật Bản với kết quả tốt nhất.

 

Thạc sỹ Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT công ty Havico tiếp đón Ông Trí Hoàng - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Trong không khí hồ hởi của khí tiết mùa xuân 2015, đại diện Người Thanh Oai, ông Trần Trí Hoàng đến thăm và chúc đầu xuân tới tập thể doanh nghiệp Havico trong lĩnh vực du học  tại Nhật Bản - Hàn Quốc. Chúng tôi được chủ tịch HĐQT công ty tiếp đón nồng hậu và giới thiệu trung tâm Đào tạo du học Havico thuộc Công ty CP thương mại và cung ứng nhân lực quốc tế Havico. Bảy năm tạo dựng thành công một trung tâm đào tạo du học uy tín, Havico đã và đang khẳng định một thương hiệu, một mô hình nhà trường gắn liến với Doanh nghiệp...

 

Chữ Tâm - Tầm - Tín của CEO Minh Chính là cốt lõi thành công  - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Trưởng phòng giáo dục Quốc tế Tây Nhật Bản - ông Ryuji Akiyama, luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài với Havico, bởi những du học sinh Havico đào tạo không chỉ đáp ứng tốt về tiếng Nhật, mà còn chất lượng phẩm chất năng lực tốt, có ý chí học tập và vươn lên trong cuộc sống.

 

Danh hiệu cá nhân - tập thể của Havico - Nguồn: Duhochochavico.com

 

Với mô hình nhà trường - doanh nghiệp, Havico đã tạp được chữ Tín và gỡ "vướng" cho phụ huynh và du học sinh. Tất cả các học viên của Trung tâm Havico trong thời gian du học đều có việc làm ổn định đảm bảo đủ trang trải chi phí học tập và tiếp kiệm gửi về cho gia đình. Chính yếu tốt này đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng của phụ huynh và cũng là yếu tố làm nên thương hiệu du học đặc biệt của Havico. 

 

Người Thanh Oai chung tay hỗ trợ quỹ vì ngày mai tươi sáng cho các du học sinh chắp cánh ước mơ - Nguồn: Nguoithanhoai.vn

 

Người Thanh Oai kính chúc Havico luôn phát triển mạnh mẽ, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước bằng nguồn lực tri thức phát triển của Doanh nghiệp!

 

Lương Thành - Thanh Oai

 

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2018/08/29/anh-nen-40194745_1616834118427051_3790169739477647360_o_29-08-2018-09-54-48.jpg
null.gif
BACK TO TOP