Kết nối bốn phương

Người Thanh Oai được vinh danh trí thức trẻ thủ đô

(2016/7/18 0:4) - Nguồn:

Lễ vinh danh Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô, nhằm ghi nhận những công lao, đóng góp của các cá nhân được tổ chức đầu năm 2016. Đại diện Người Thanh Oai, ông Trần Anh Hoàng được vinh dự đón nhận bởi các hoạt động tích cực trong năm qua.

 

Ca sĩ Phương Diệp thể hiện ca khúc Ngọn lửa trái tim khai mạc chào mừng 

 

Sự kiện diễn ra vào ngày 15/01/2016, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ trí thức trẻ Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh tại Hội trường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Đại diện Người Thanh Oai ông Trần Anh Hoàng và bà Ngọc Huyền (Áo trắng hàng ghế đầu) - Ảnh: Phùng Thiết - Havico

 

Đến tham dự buổi lể có GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; TS  Đoàn Mạnh Phương - Tổng biên tập Tạp chí Trí thức và Phát triển, Phó chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế môi trường Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Havico - Ông Đỗ Minh Chính; Chủ tịch CLB Trí thức trẻ Hà Nội - Ông Trần Vũ Thành; Ông Trần Anh Hoàng - Trưởng ban đối ngoại Người Thanh Oai. Đến dự buổi lễ còn có sự có mặt của lãnh đạo các Sở, Ban Ngành của Trung ương đoàn và thành phố Hà Nội, các cơ quan báo chí.

 

 

Các cấp lãnh đạo Sở, Ban ngành tham dự buổi lễ - Ảnh: Phan Thiết - Havico

 

Không khí hào hứng hòa hợp với trí thức trẻ Thủ đô - Ảnh: Phương Lê - Trí thức trẻ thủ đô

 

Buổi lễ được khai mạc - Ảnh: Phương Lê - Trí thức trẻ thủ đô

 

Trong không khí trang trọng, chương trình vinh danh Trí thức trẻ tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô có ý nghĩa và giàu tính nhân vân. Đây là hoạt động thiết thực và kịp thời vinh danh các những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo , dũng cảm không ngại khó khăn thách thức để đi đến thành công mang lại hiệu quả phục vụ sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

 

Thế hệ trẻ là nòng cốt sự phát triển đất nước - Ảnh: Phương Lê - Trí thức trẻ thủ đô

 

Ông Trần Vũ Thành - Chủ tịch CLB Trí thức trẻ Hà Nội nhận Bằng khen - Ảnh: Phương Lê - Trí thức trẻ thủ đô

 

Trong năm 2015, CLB Trí thức trẻ Hà Nội đã tham gia chế tạo thành công máy lọc nước biển thành nước ngọt NT-30 cho các chiến sỹ Trường Sa và trực tiếp thăm, tặng tại quần đảo vào tháng 10/2015. Năm 2016, các thành viên của Trí thức trẻ Hà Nội sẽ tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động xã hội và giáo dục cho thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước nói chung. 

 

Các thành viên được vinh danh ghi nhận có những đóng góp tích cực 2015 - Ảnh: Phương Lê - Trí thức trẻ thủ đô

 

Trí thức trẻ Hà Nội năm 2015, được Trung ương Đoàn Hà Nội đánh giá cao vai trò, hiệu quả hoạt động trong năm vừa qua với những đóng góp vô cùng tự hào, từ các việc xã hội đến các thành tích kỹ thuật, đào tạo - giáo dục. Thay mặt Trung ương đoàn - phó ban tuyên giáo - Ông Lê Duy Hưng Thịnh tuyên dương chúc mừng các cá nhân có đóng góp: Ông Đỗ Minh Chính; ông Trần Vũ Thành; ông Nguyễn Văn Hùng và ông Trần Anh Hoàng. Phó ban tuyên giáo trung ương Đoàn chúc các thành viên Trí thức trẻ Hà Nội tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa năm 2016. 

Ngọc Huyền - Thanh Oai

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2020/07/07/anh-nen-32099f942c743a854163d7ad489a7d30_07-07-2020-09-38-37.jpg
null.gif
BACK TO TOP