Kết nối bốn phương

Kết quả giao hữu bóng đá Thanh Oai - Đoan Hùng

(2015/7/6 3:26) - Nguồn:

Trận bóng diễn ra chiều ngày hôm qua, 05/07/2014 đã chứng kiến sôi nổi giữa hai đội bóng Thanh Oai và Đoan Hùng (Phú Thọ).

 

 
Hai đội trao cờ lưu niệm bước vào trận đấu - Ảnh: Trần Minh (Đoan Hùng)
 
 
 
Toàn thể hai đội - Nguồn: Lê Phương (Thanh Oai)
 
Trong một ngày thời tiết chiều Hà Nội mát mẻ, rất ủng hộ khiến cho hai đội vào sân với tinh thần nhiệt huyết và phấn khởi. Đúng 16h00' hai đội tham gia thủ tục bắt tay và chụp ảnh lưu niệm, anh Hoàng Anh và anh Trần Hoàng đại diện hai đội đưa cầu thủ hai đội vào sân bóng.
 
 
 
Hình ảnh thi đấu Thanh Oai - Đoan Hùng - Nguồn: Trường Sa (Thanh Oai)
 
Với tinh thần giao lưu hữu nghị tình đoàn kết gắn bó. Các cầu thủ trẻ và trung niên hai đội thi đấu hết mình, những pha bóng nhanh không thiếu phần chính xác ăn ý đã khiến cho khán giả hò reo ngay từ những giây phút ban đầu. Trong những cổ đông viên đặc biệt có cả gia đình của những cầu thủ như anh Trường Sa (Thanh Oai) cùng chị nhà và hai cô công chúa, hay anh Hoàng Anh ( Đoan Hùng) kèm theo các nữ cổ động viên xinh đẹp ... làm sân bóng số 5 Hoàng Minh Giám càng thêm náo nhiệt!
 
 
Một góc cổ động viên Thanh Oai - Nguồn: Trường Sa (Thanh Oai)
 
Sau 90' thi đấu, bỏ lỡ nhiều cơ hội từ đầu trận, dù rất cố gắng cuối cùng đội bóng Thanh Oai cũng bị thất thủ đội bạn Đoan Hùng với tỷ số 4-6.
 
Thay mặt ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự hiện của cầu thủ hai đội tham gia trận bóng, đặc biệt cảm ơn các cổ động viên hai đội đến đông đủ và cổ vũ cho hai đội rất nhiệt tình!
 
Chúng tôi - Thanh Oai chúc các bạn Đoan Hùng kinh tế - xã hội ngày càng phát triển đi lên. Chúc tình hữu nghị Thanh Oai - Đoan Hùng đoàn kết, gắn bó cùng phát triển!
 
Trân trọng!
 
 
Đông đảo cổ động viên - Ảnh: Lê Phương (Thanh Oai)
 
Trần Hoàng - Thanh Oai

 

Tags:
Các tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Danh nghiệp Thanh Oai
TRUONG THANH VFCC DONG DUOC PHUC HUNG LOGO THANH OAI CONG TY VAN TAI HA TAY 6 8 8
2020/07/07/anh-nen-32099f942c743a854163d7ad489a7d30_07-07-2020-09-38-37.jpg
null.gif
BACK TO TOP